750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Nhà Hàng Phúc Hương Viên Tam Đảo

"Phúc Hương Viên mong muốn trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách. https://phuchuongvientamdao.vn/"

Tôm nướng với hương vị Sài gòn

Nếu bạn là người hâm mộ các món thịt và hải sản nướng, bạn nên kiểm tra mới mở, cách chợ Bến Thành vài mét.

Nhà hàng và quán cà phê này trải rộng trên ba tầng với không gian rộng rãi và trần nhà cao, với tùy chọn chỗ ngồi trên sân thượng, đủ lớn cho mười người. Khi bạn bước vào, bạn có thể thoáng thấy các nhân viên và các đầu bếp chuẩn bị thức ăn kỹ lưỡng cho nhà bếp ngoài trời của họ cho phép khách hàng không chỉ thưởng thức các đầu bếp trong hành động mà còn xem các điều kiện vệ sinh hàng đầu mà thực phẩm được chế biến. Đơn giản trong thiết kế nhưng bề ngoài tinh tế, kết hợp trang trí truyền thống của Việt Nam với nghệ thuật hiện đại.

Ý tưởng đằng sau là đưa thức ăn đường phố truyền thống của Việt Nam vào một nhà hàng, dựa vào các nguyên liệu chất lượng hàng đầu trong khi vẫn giữ được hương vị địa phương, sử dụng nước sốt và nước xốt truyền thống.

Đối với thực phẩm, họ sử dụng than củi thực sự trong vỉ nướng để cung cấp hương vị tốt nhất. Một số loại món cá và thịt có sẵn, với giá dao động từ 85.000 đến 139.000 đồng, mỗi món ăn được kèm theo một bát cơm nhỏ, với ba lựa chọn khác nhau có sẵn (gạo tấm, gạo nếp và cơm dừa ngon).

Việc lựa chọn tôm, nướng hoàn hảo, đến rất nhanh. Rất tươi và bạn có thể cảm thấy một chút than củi trong hương vị.

Ngay sau đó, bụng lợn và cơm dừa đã đến. Sau này là ngon mà không bị áp đảo. Đối với bụng thịt lợn, nó là tuyệt vời, cung cấp hương vị tuyệt vời và hầu như không có chất béo, có lẽ là kết quả của nó đã bị tan chảy trên vỉ nướng.

Mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của gà, chúng tôi đã đặt mua một số và tôi đã không thất vọng. Trong thực tế, đó là một số gà nướng ngon nhất mà tôi từng thử: nướng ngon nhưng ngon ngọt và ăn kèm với nước xốt nóng nhẹ cho nó thêm một cú đá.

Mỗi món ăn được phục vụ với ngô nướng Việt Nam, rất ngon và đẹp.

Chúng tôi đã thử hai trong số các món tráng miệng, và tôi phải nói rằng, mặc dù đơn giản, bạn nên thử món sữa chua tự làm với, một sự kết hợp tuyệt vời của các hương vị. Đây thực sự là tâm điểm của bữa ăn.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post