750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Nhà Hàng Phúc Hương Viên Tam Đảo

"Phúc Hương Viên mong muốn trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách. https://phuchuongvientamdao.vn/"

Sự thật phía sau món gà chiên

Có rất ít sự thật không thể chối cãi mà những người tốt, hợp lý trên thế giới có thể đồng ý. Đây là ba: bầu trời màu xanh, trái đất tròn và gà rán, dưới mọi hình thức, đều ngon.

* Nhà hàng thị trấn tam đảo

Luôn luôn. Sáng, trưa hay tối. Là một phần của bữa ăn hoặc chính nó. Cho dù bạn đang ăn vì hạnh phúc, căng thẳng hoặc cần thiết cơ bản. Bất kể bạn đang ở đâu hay thậm chí là lập trường của bạn đối với việc tiêu thụ động vật, một sự trợ giúp tốt của gà rán có thể thay đổi ngày của bạn. Những người yêu thích ẩm thực của Việt Nam nhận ra điều này và, bằng sự khéo léo vô hạn của họ, đã tìm cách khai thác sự kỳ diệu của nước mắm để biến một đĩa cánh gà đơn giản thành một thứ phi thường.

Nếu bạn chưa có đặc quyền chân thành khi thưởng thức món gà chiên nước mắm , còn được gọi là cánh gà chiên nước mắm , tôi chỉ có thể hy vọng rằng bạn là người mới đến đất nước này và chưa kết bạn. Bởi vì nếu không ai trong đời dành thời gian để giới thiệu cho bạn về sự kỳ diệu của những chiếc cánh thấm nước mắm ngon tuyệt này, thì đã đến lúc lùi lại và đánh giá lại hoàn cảnh của bạn. Đâu đó, có ai đó đã làm bạn thất vọng.

Nhưng bất kể kinh nghiệm trong quá khứ của bạn với món gà chiên nước mắm , quán ăn ven đường ở 96 Lê Lai là một người chiến thắng khi nói đến những miếng chiên ngon này. Là một trong số ít các quán ăn đường phố còn lại ở trung tâm quận 1, thực đơn của nó cũng bao gồm một loạt các món nướng ngoài cánh gà, từ thịt bò và thịt gà đến hải sản. Thêm một chút niềm vui đến quá trình đặt hàng được bản dịch tiếng Anh xấu đỉnh cao trong menu Quân 96 của: bò nhúng giấm trở thành “con bò nhưng lại giảm”, cá điêu hồng chưng tương sẽ trở thành “vật dụng cá nhân như chuông”. Tuy nhiên, điều tuyệt nhất ở nơi này là vị trí của nó: cánh gà chiên nước mắm ngon nhất ở Sài Gòn có thể được tìm thấy ngay bên ngoài một cửa hàng KFC.

* Đi tam đảo ăn gì ngon

Gia đình phụ trách vị trí vỉa hè này điều hành một cỗ máy được bôi dầu tốt, với những món ăn được đưa ra một cách nhanh chóng và đường ống nóng đến bàn kim loại đập mạnh của bạn bên lề đường. Mới làm, gà được phục vụ trên một chiếc giường của rau diếp, hành tây và cà chua. Bên ngoài giòn và vàng, bên trong mềm, mỗi cánh liếm ngón tay quản lý để gói nhiều hương vị, bao gồm một gợi ý của nước sốt tên của nó, mà không quá dầu mỡ. Kết hợp với một vài loại bia Sài Gòn vào cuối một ngày làm việc, không có gì nhiều bằng một đĩa cánh gà này.

Trong khi gà là phải, Quan 96 cũng xuất sắc trong một vài món ăn khác. Bò cải chanh của nó , một món salad bao gồm sao mai và chuối non đắng, hành tây chiên, đậu phộng, ớt và thịt bò hiếm với chanh, là một sự kết hợp phức tạp của hương vị và kết cấu, trong khi bạch tuộc nướng thịt đi kèm với nước sốt ớt xanh cay mà đưa món ăn từ tốt đến tuyệt vời.

Đối với không khí, không gian tại Quan 96 tiêu biểu cho một địa điểm ẩm thực đường phố Sài Gòn. Cách ngã tư Lê Lai và Nguyễn Thị Nghĩa không xa, những chiếc bàn của nó là những người quan sát hàng đầu. Khi kinh doanh ra ngoài trời, có một không gian trong nhà nhỏ cũng vừa với một vài bàn nhưng hãy chọn bên ngoài nếu bạn có thể.

* Tam đảo mùa nào đẹp

NHÀ HÀNG PHÚC HƯƠNG VIÊN TAM ĐẢO

địa chỉ: Km 11 + 600, QL2B, thôn Tân Long, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Hotline : 0592 565 999, 0211 666 1234

website: https://phuchuongvientamdao.vn/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post