750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Nhà Hàng Phúc Hương Viên Tam Đảo

"Phúc Hương Viên mong muốn trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách. https://phuchuongvientamdao.vn/"

Bún bò Huế siêu ngon

Đi vào ngôi chùa bún bò Huế này , tôi ngạc nhiên khi người phụ nữ nhận ra tôi từ lần ghé thăm cuối cùng của tôi từ khá lâu. Ngay cả với nỗ lực nuôi râu của tôi vào tháng 11 không cạo râu, thần vẫn ban phước cho cô có một trí nhớ tốt và một số kỹ năng nấu ăn nghiêm túc.

* Tam đảo cách hà nội bao xa

Gian hàng nằm trong một mỏ vàng Hẻm Đá quý tiềm năng như ở trong một thị trường cả ngày. Đó là một công việc khó khăn, nhưng tôi đã lấy nó khi mình để điều tra mảnh đất màu mỡ này.

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với các chủ sở hữu để có được một số nền tảng về quán ăn của họ và phát hiện ra rằng họ không đến từ Huế hoặc bất cứ nơi nào ở miền Trung Việt Nam. Họ đến từ miền Bắc Việt Nam và di cư đến Sài Gòn hơn 20 năm trước, nơi họ đã làm món ăn kể từ đó. Tôi đoán xuất xứ không thực sự có ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng trong trường hợp này.

Bát thịt bò ngon lành chỉ là cách tôi nhớ nó - nước dùng đậm đặc với những giọt dầu cay nhỏ rải rác trên bề mặt, những lát thịt bò mềm, chả thịt miền trung Việt Nam , và các loại rau thông thường trong suốt.

* Đi phượt tam đảo 2 ngày

Người ta nói một bát bún bò Huế hoàn hảo bao gồm nước dùng, một lớp dầu vàng trên đầu (thường là màu vàng hoặc màu topaz vì màu vàng được cho là màu hoàng gia ở Huế), giò (một miếng lớn của chân bò, thịt và gân vẫn còn dính vào xương), một lát thịt bò (một lát ngon sẽ có cả thịt và gân trên đó), bún , chả cây (nghĩ rằng thịt lợn hấp trong lá chuối), và hẹ và hành tây ở trên. Tất nhiên, bạn có rau cần thiết của bạn ở bên cạnh bao gồm giá đỗ, hoa chuối cắt nhỏ, bạc hà và rau bina xắt nhỏ.

Phiên bản với giò được coi là phong cách tiêu chuẩn của món ăn, nhưng tôi thích thịt bò thái lát và chả cây , vì vậy tôi thường đặt mua phiên bản tước bỏ sans giò .

Chợ trong khu vực rất thú vị, và có lẽ, sẽ đến lúc tôi có thể cưỡng lại sự cám dỗ của món bún bò Huế yêu thích mọi thời đại của mình và đi thám thính xung quanh. Có lẽ

* Nhà hàng ăn ngon tam đảo

NHÀ HÀNG PHÚC HƯƠNG VIÊN TAM ĐẢO

địa chỉ: Km 11 + 600, QL2B, thôn Tân Long, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Hotline : 0592 565 999, 0211 666 1234

website: https://phuchuongvientamdao.vn/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post